Tin Mới Nhất Xem Thêm

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của hoạt động thương mại quốc tế trong những năm gần đây đã giúp cho ngành logistics có bước phát triển mạnh mẽ, với mức bình quân tăng trưởng trong giai đoạn 1992 – 2014 đạt mức 20,3%/năm theo nghiên cứu của Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT.
 • Tổng hợp mã vạch của các nước

  Đã có những lúc, bạn phải bỏ cả tá thời gian chăm chú soi nội dung bao bì hàng hóa, chỉ để biết được nó “Made in” chỗ nào. Nhưng bạn có biết, có một các đơn giản hơn nhiều để biết được thông tin ấy, đó là dựa vào mã vạch của sản phẩm.
 • Đề xuất sửa Luật Thương mại và có Luật Logistics

  Tại Diễn đàn Logisticts Việt Nam lần thứ 3 với chủ đề “Giải pháp cải thiện hạ tầng, thuận lợi hóa thương mại và nâng cao chất lượng dịch vụ logistics cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu”, ông Đỗ Xuân Quang – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) đề xuất ba nhóm giải pháp nhằm hội nhập ngành logistics Việt Nam khu vực và thế giới, trong đó có đề xuất sửa Luật Thương mại và đề xuất Luật Logistics.
 • Mỗi ngày có một tỷ người truy cập Facebook

  Mark Zuckerberg đã "khoe" trên tài khoản Facebook của ông về thành tích mới của mạng xã hội này.
 • Cựu CEO Apple đánh giá cao thị trường di động Việt Nam

  Ông John Sculley cho rằng thị trường Việt Nam tiềm năng với các nhà sản xuất điện thoại di động bởi người dùng sẵn sàng bỏ nhiều tiền cho các sản phẩm công nghệ.
 • Khách Hàng

Công Ty TNHH Giải Pháp Tiên Khanh

Bản đồ

Liên hệ

776/22B Nguyễn Kiệm, P4, Phú Nhuận, TPHCM

(08) 3845 8260

tienpv@tks.com.vn

(08) 3845 8260

http://www.tks.com.vn

Đăng Ký Bản Tin

VTruck